Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Tác giả: The Oxford English Dictionary

TÁC PHẨM: Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 1047
  • Tác giả: The Oxford English Dictionary
  • Ngày xuất bản: 12-2014
  • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
  • SKU: 2372336848549
  • Kích thước: 10 x 18 cm
37.800 ₫

Bình luận về Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Bạn có thể coi Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ) - Sách Bỏ Túi khi đang ở công ty nào đó không?

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình. Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh, Thật đáng học hỏi!. Cuốn từ điển cung cấp 165.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ phiên âm, nghĩa tiếng Anh, nghĩa Tiếng Việt, từ đồng nghĩa, phản nghĩa.., Thật đáng học hỏi!. Các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất, Thật đáng học hỏi!. Đồng thời, cuối mỗi từ vựng còn có câu ví dụ bằng tiếng Anh giúp người dùng dễ hình dung cách sử dụng nhất. Ý này cũng được.

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực, Thật không thể tin được. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu, Thật không thể tin được. Đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh - Việt là không thể thiếu được. Hãy nghĩ cho kĩ đi!.

Từ Điển Anh - Anh - Việt (165.000 Từ)

Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc tra cứu trở nên thú vị hơn, Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. Phần phụ lục cuối từ điển cung cấp thêm cho người dùng bảng động từ bất quy tắc, cách dùng chữ số trong các trường hợp khác nhau như: diễn tả thời gian, số tiền, nhiệt độ, giờ giấc, số điện thoại..., cách quy đổi trọng lượng, số đo như: chiều dài, diện tích, dung tích, hải lí.., Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. và cách trình bày khi viết thư bằng tiếng Anh. Sao anh lại đến đây.

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Thanh Thanh ng

Sach rat hay bô cuc khoa hoc.

Logo author
Nguyễn Oanh

Nhưng nội dung khá ok.. Sách hơi cũ và bẩn ở bên ngoài.

Logo author
Nguyễn Thị Đông Nghi

Logo author
Phương Su

Logo author
Nguyễn mai anh

cảm ơn trước ạ. cho em xin inf chủ sách, e có vấn đề cần trao đổi ạ .

bộ sách tôi tin tôi có thể làm đượcdi sản thừa kế tập 78dien dan cay mai vangphạm xuân ẩn điệp viên hoàn hảocác sự kiện diễn ra năm 2017bậc thầy minecrafttổng hợp các dạng toán6 ke chuyen tuong tuonghôm nay tôi thất tình review

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo