Tắt Đèn (Minh Long)

Tác giả: Ngô Tất Tố

TÁC PHẨM: Tắt Đèn (Minh Long)

  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 18 cm
  • Số trang: 224
  • Tác giả: Ngô Tất Tố
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Ngày xuất bản: 07-2016
  • Công ty phát hành: Minh Long
  • SKU: 2512327753890
29.000 ₫

Bình luận về Tắt Đèn (Minh Long)

Bạn có thể coi Tắt Đèn (Minh Long) khi đang ở công ty nào đó không?

Tắt Đèn

( Nguyễn Tuân - 1962 )

(Hà Minh Đức – 1999)

"Tắt đèn là một cuốn xã hội tiểu thuyết tả cảnh đau khổ của dân quê, của một người đàn bà nhà quê An Nam suốt đời sống trong sự nghèo đói và sự ức hiếp của bọn cường hào và người có thế lực mà lúc nào cũng vẫn hết lòng vì chồng, vì con". Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình..

"Chị Dậu là nhân vật điển hình được người đọc yêu mến, Không thành vấn đề. Và người yêu mến chị hơn cả là Ngô Tất Tố, Không thành vấn đề. Giữa biết bao tệ nạn và cảnh đời bất công ngang trái ở nông thôn Việt Nam cũ, Ngô Tất Tố đã hết lòng bảo vệ một người phụ nữ là chị Dậu, Không thành vấn đề. Nhiều lần chị Dậu bị đẩy vào tình thế hiểm nghèo, rất có thể bị làm nhục nhưng Ngô Tất Tố đã giữ cho chị Dậu được bảo đảm toàn vẹn, giữ trọn phẩm giá, không phải đau đớn, dằn vặt". Phải chăng nó không phù hợp?.

(Ngô Tất Tố)

"Theo tôi tiên tri, thì cuốn Tắt đèn còn phải sống lâu, thọ hơn cả một số văn gia đương kim hôm nay, Tránh ra, mọi người tránh ra. Chị Dậu đích là tác giả Ngô Tất Tố hoá thân ra mà thôi, Tránh ra, mọi người tránh ra. Chị Dậu là cái đốm sáng đặc biệt của Tắt đèn, Tránh ra, mọi người tránh ra. Nếu ví toàn truyện Tắt đèn là một khóm cây, thì chị Dậu là cả gốc cả ngọn cả cành và chính chị Dậu đã nổi gió lên mà rung cho cả cái cây dạ hương Tắt đèn đó lên". Tại sao không?.

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Ho Hong Phuong

Mong rằng sách nên dán tốt hơn ". sách hay nhưng chất lượng dán giấy quá kém, rất dễ bị bong tróc ra ngoài.

Logo author
Hoàng Bùi

Nói chung là ổn. Nội dung của sách làm mình sốc về thời phong kiến xưa:) Sách của Minh Long rất đẹp, giấy xịn.

Logo author
Nguyễn Thị Ngọc

Cuốn sách quá hay, bé lớp 5 nhà mình phải thốt lên "đọc truyện thấy chế độ phong kiến quá bất công và nỗi khổ không thể đong đếm của chị Dậu và người dân nghèo".

Logo author
Arbutus AR5

Mình mới vừa nhận hàng chiều nay thôi, travelogroup.com đóng gói cẩn thận. Mình biết đến Tắt đèn qua sách Ngữ Văn lớp 8, nhưng trong sách chỉ in một đoạn trích nhỏ thôi. Sau khi học xong, mình cảm thấy rất thích và quyết định mua. Tuy chỉ mới nhận hàng nhưng mình đã đocj hơn 5 chương rồi. Đúng lúc travelogroup.com đang có chương trình Ngày hội sách nên mình quyết định rinh ngay em ấy về cùng với 2 quyển khác. "Tắt đèn là một cuốn xã hội tiểu thuyết tả cảnh đau khổ của dân quê, của một người đàn bà nhà quê An Nam suốt đời sống trong sự nghèo đói và sự ức hiếp của bọn cường hào và người có thế lực mà lúc nào cũng hết lòng vì chồng, vì con". Mở ra thì ôi thôi sách rất đẹp luôn, giấy dày dặn, màu vàng cổ điện, nhỏ gọn, có thể mang theo trong túi xách để đọc ở mọi nơi. Cốt truyện rất lôi cuốn, các bạn cũng nên mua về đọc nhé!.

Logo author
Hoa Hà

sách có đầy đủ 26 chương cuae ngô tất tố ko miêu tả thật về xh đương thời và chị dậu ko.

Logo author
bùi thị hải liên

tuy mình nhận được sách chậm 1 ngày nhưng rất hài lòng về mặt hàng cũng như giá cả. Sách được bọc kĩ càng và rất đẹp. Cảm ơn travelogroup.com rất nhiều !!!.

Logo author
Thúy Vy

cực kỳ hài lòng gọn nhẹ giúp tôi có nhiều từ vựng hơn.

Logo author
Bách

giao hàng trc hẹn. tôi hài lòng. gói hàng rất đảm bảo.

Logo author
Vũ Ngọc

Truyện hay đã thế còn mới nguyên rất hài lòng nên mua.

Logo author
Ho Hong Phuong

Sách được travelogroup.com bọc rất cẩn thận, nhưng có lẽ văn học VN không hợp với mình nhiều nên mình không thích đọc cuốn này lắm! Ai yêu thích có thể tìm đến mua vì quyển này nhỏ gọn và dễ thương,.

Logo author
Mai Như Nguyệt

Tác giả Ngô Tất Tố đã cực kì thành công khi xây dựng nhân vật chị Dậu - một người phụ nữ dũng cảm.

hỏa vân tà thần tuyệt đỉnh kungfusống cho điều ý nghĩa hơn nick vujicicngữ pháp tiếng anh lớp 6hoang hoa xavua phap thuat tap 25bài toán lớp 3 dễcách dưỡng thaireview cuốn sách của sự kết thúcbecoming steve jobs

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo