SOS

Tác giả: Nguyên Hương

TÁC PHẨM: SOS

  • SKU: 2515101103805
  • Tác giả: Nguyên Hương
  • Công ty phát hành: NXB Trẻ
  • Số trang: 184
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Ngày xuất bản: 05-2014
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
40.000 ₫

Bình luận về SOS

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu SOS này vậy.

Có một nghề được gọi là “làm mẹ”, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Đó là trở thành mẹ của những đứa trẻ không do mình mang nặng, rứt ruột sinh ra, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Đó là trở thành mẹ trong một khoảng thời gian định sẵn, với những qui định không mấy dễ chịu, và một trong số những qui định ấy là quên đi hạnh phúc của cá nhân mình, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Và cái chốn được gọi là gia đình ấy hẳn phải là nơi đầy ắp tình yêu thương, chan chứa sự vỗ về và an ủi tâm hồn người ta lắm, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Bởi chỉ có như thế, “mẹ” mới sẵn sàng quên mình vì hạnh phúc của các “con”.Thế thì điều đó lí tưởng quá còn gì, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Thực tế, làng trẻ để các cô gái trẻ tự nguyện vào đây làm mẹ, để chăm sóc những đứa trẻ mồ côi, bất hạnh, lại không được lý tưởng đến thế, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Một làng trẻ mà thiếu tiếng trẻ nô đùa, nghịch ngợm, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Một làng trẻ mà trật tự khuôn phép được đặt lên hàng đầu, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Một làng trẻ không khác nào môi trường quân sự, mà những đứa trẻ chính là những chú lính tí hon dễ bảo, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Một làng trẻ mà những đứa trẻ bị đánh mất tuổi thơ…

SOS

Làm sao để yêu thương và được yêu thương tại một nơi nhân danh yêu thương, nhưng yêu thương lại không hề tồn tại? Làm sao có thể giải quyết được mâu thuẫn giữa yêu thương lí tưởng và lí tưởng yêu thương? Và “làm sao biết được những đôi mắt sớm suy tư đang nghĩ gì?”

S, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. O, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. S!

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo