One Piece - Tập 2

Tác giả: Eiichiro Oda

TÁC PHẨM: One Piece - Tập 2

  • Ngày xuất bản: 04-2014
  • SKU: 2539566631826
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Số trang: 196
  • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Kích thước: 11.3 x 17.6 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Tác giả: Eiichiro Oda
19.500 ₫

Bình luận về One Piece - Tập 2

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang One Piece - Tập 2 ra nghiên cứu

One Piece - Tập 2

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Nguyễn Phước Toàn

Logo author
Anh Thư

Anh người eo của mình mê phim này lên xuống, công việc bận bịu cả ngày thế mà xem không biết bao lần cả mấy trăm tập phim rồi vẫn chưa chịu từ bỏ :v Mình không có thười gian xem phim, mới đọc thử 2 tập và đang lọt hố rồi đây =]]] Nghe đồn 2 tập đầu còn nhạt, về sau diễn biến sẽ ngày càng gay cấn.

Logo author
Thanh Lê Thị

Hãy bắt đầu hành trình cũng những người bạn. Love travelogroup.com. Mình từng đọc rất nhiều truyện tranh Nhật Bản, Hàn quốc nhưng thực sự duy nhất có One Piece là bộ truyện tranh mình muốn sở hữu chúng, giống như một tài sản vô giá. One Piece là một bộ truyện đáng để tự hào. Love SH. Lên Đại học mình mới có cơ hội để đọc chúng, thường bị chê cười là trẻ con nhưng kệ đam mê là đam mê. Mỗi tháng mình mới có cơ hội mua 1 hoặc 2 quyển nhưng mỗi lần nhìn giá sách ngày một đầy lên mình không khỏi tự hào. Mình có sở thích đọc truyện tranh từ nhỏ nhưng lúc nhỏ không có nhiều cơ hội để đọc nhiều.

Logo author
Thu Phong

Luffy cũng gặp thêm nhiều kẻ thù mới, trong đó có gã hề Buggy cũng ăn trái ác quỷ có thể tách bản thân mình thành nhiều phần. Tập này Luffy đã tìm cho mình được 2 đồng đội để đi cùng mình trên con đường theo đuổi ước mơ làm Vua hải tặc. Dù đọc nhiều lần vẫn thấy hay, hài hước và thú vị. One Piece tập nào cũng hay, mình thích truyện phiêu lưu kiểu này. Mình cũng rất thích Zoro - anh chàng mù đường nhưng rất ngầu, rất nghiêm túc nhưng cũng rất thú vị. Tuy vậy Luffy không hề sợ hãi mà còn rất khoái khi gặp đối thủ này..

Logo author
Vũ Hoàng

Logo author
Thanh Tam

Tuyệt vời giao hàng ok hài lòng.

Logo author
Lưu Văn Hiển

Logo author
Nguyen Thu Tra

Giao hàng nhanh, sách đẹp..

Logo author
Banana Milk

chất lượn OK hàng đẹp như hình ưng.

Logo author
Quý Nguyễn Hoàng

Logo author
nguyễn quỳnh hoa

Điển hình là cái gã hề Buggy này. Nếu là một fan của One Piece thì hẳn là chả còn gì để nói ngoài từ tuyệt vời khi nhìn nó được tái bản. Dù mình đã mua đủ bộ cũ rồi thì vẫn phải theo tiếp bộ mới. Cũng là kẻ ăn trái ác quỷ, dù chém thế nào thì cơ thể hắn vẫn có thể nối liền. Giờ chỉ tính riêng One Piece và những thứ liên quan đến nó cũng đã đủ làm ngập nhà. Chuyến phiêu lưu vẫn cứ tiếp tục. Bị mắc bệnh điếc. Mới ra biển mà gặp mấy gã thế này hẳn một tên ưa mạo hiểm như Luffy khoái lắm.. Gặp thêm nhiều đồng đội cũng như kẻ thù mới.

Logo author
nguyễn quỳnh hoa

Còn cái suy nghĩ đen tối của Kyon nữa chứ, cậu này chắc thích Mikuru dữ lắm và toàn nghĩ vớ vẩn. Khá gay cấn.. Tập 2 hấp dẫn hơn tập 1. Nhưng có lẽ vì thế mà cuộc sống học sinh của các nhân vật đều đầy ắp tiếng cười. Hình như thực sự có một thế giới siêu năng lực đang tồn tại song song với không gian bình thường. Kyon thì suốt ngày bị Haruhi sai đi làm việc lặt vặt. Suốt ngày mài đít ở cái văn phòng SOS bí ẩn để tìm những điều kì bí. Tội Mikuru nhất, luôn phải mặc những bội đồ mà ý tưởng của cô nàng quái dị kia nghĩ ra.

Logo author
Lê Quang Huy

Logo author
Ngân Mai Mobile

Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp cẩn thận, tôi tin tưởng kiti nhất trong hệ thống tmđt hiện nay.

Logo author
Anh Duy

dùng từ hay đối với tập này thôi thì chưa đủ,phải nói là tuyệt vời.cái sự tuyệt voo72i của cả bộ truyện One Piece chứ không phải mỗi tập này.Đặc biệt One Piece có tính hài hước,giàu tính nhân văn,đề cao tình bạn,tình đồng đội.Dù đã đọc đi đọc lại nhưng vẫn thấy hay.Tập 1 thì Luffy đã có đồng đội mới đó chính là Zoro.Nói về Zoro thì ta phải nói đến cái sự lì lợm của anh ấy và đặc biệt là các tuyện chiêu của phái Tam kiếm.Tập 2 này có lẽ Luffy sẽ có một đồng đội mới-Nami.Và cậu phải đối đầu với gã hề Buggy cũng ăn trái ác quỷ.Căng thẳng quá.

Logo author
Anh Duy

One Piece thật tuyệt!Nhiều cuộc phiêu lưu ly kì,hấp dẫn,giàu tính nhân văn.Coi trọng tinh thần đồng đội.Nói chung là một tác phẩn quá tuyệt vời.Ở tập trước thì đã có sự xuất hiện của CP9 và đặc biệt là Robin cũng trong tập đoàn này.Sự việc đang đến hồi cao trào.Quả thật tác giả rất hay khi đã nghĩ ra những câu chuyện ly kì hấp dẫn và cuốn hút độc giả đến thế.còn về hình thức thì bìa truyện đẹp,bìa rời cũng rất bắt mắt,chất lượng giấy tốt,độ dày của giấy phù hợp.Nói chung thì NXB Kim Đồng luôn cẩn thận sao cho giống với bản gốc nhất có thể.

Logo author
phan thị vân trang

Thế là Luffy đã có thêm hai người bạn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình. Đợt tái bản lần này của nhà xuất bản Kim Đồng, tuy hơi mắc một chút nhưng lại được đầu tư kĩ lưỡng hơn về dịch thuật và thiết kế bìa, cũng đáng tiền lắm chứ.. Tập này cũng vậy, nhân vật Buggy rất buồn cười, chú ăn trái chia cắn làm mọi người không thể làm gì được hắn. Mình thích Zoro nhất, anh chàng trông ngầu ghê luôn, đã vậy còn đem theo ba cây kiếm bên mình, nhìn lại càng bảnh hơn. Chưa bao giờ mình hết hào hứng với One Piece, mỗi tập truyện là một chuyến đi và một cuốc hành đầy phiêu lưu mạo hiểm.

Logo author
Thu Phong

One Piece tập nào cũng hay, mình thích truyện phiêu lưu kiểu này. Tuy vậy Luffy không hề sợ hãi mà còn rất khoái khi gặp đối thủ này.. Luffy cũng gặp thêm nhiều kẻ thù mới, trong đó có gã hề Buggy cũng ăn trái ác quỷ có thể tách bản thân mình thành nhiều phần. Mình cũng rất thích Zoro - anh chàng mù đường nhưng rất ngầu, rất nghiêm túc nhưng cũng rất thú vị. Tập này Luffy đã tìm cho mình được 2 đồng đội để đi cùng mình trên con đường theo đuổi ước mơ làm Vua hải tặc. Dù đọc nhiều lần vẫn thấy hay, hài hước và thú vị.

Logo author
Dơn Dơn

câu trả lời luôn chỉ có một. Ở tập một chúng ta đã được làm quen với nhân vật chính. Nhưng đến với tập này các bạn sẽ được gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới nữa. Họ cùng nhau ra khơi tìm kho báu họ là anh em họ luôn giúp đỡ lẫn nhau .. Liệu Luffy của chúng ta sẽ làm gì đây cậu bạn nhỏ mũ rơm này có thể đánh bại được bọn xấu xa kia không hay những người bạn của chúng ta có bỏ cuộc dễ dàng không . Những hành trình mới lại bắt đầu những cuộc phiêu lưu mạo hiểm lại đến.

Logo author
Nguyen Thi Ngoc Linh

Giao sớm hơn dự kiến. Sản phẩm đúng.

Logo author
Nguyễn Thị Thu Giang

Hay.

Logo author
Hải Anh

Logo author
Mai Văn Vương

Logo author
Vũ Minh Phúc

Bộ này thì quá nổi tiếng rồi, sách in tốt, travelogroup.com giao hàng nhanh..

Logo author
Phan Nguyên

Nếu bạn yêu manga nhưng không tìm mua và đọc One Piece thì đó là sai lầm .. Bìa truyện thiết kế rất đẹp mắt còn nội dung truyện lại cực kì hay . Nội dung truyện vừa hài hước, vừa khốc liệt , vừa cảm động, vừa quyến rũ . Từng tập truyện đều hay và gay cấn . One Piece đã đạt kỉ lục guiness bộ truyện có doanh thu cao nhất thế giới . Đây là bộ truyện mình ghiền nhất từ trước đến giờ .

Logo author
Shara

Dù đọc nhiều lần vẫn thấy hay, hài hước và thú vị. Tuy vậy Luffy không hề sợ hãi mà còn rất khoái khi gặp đối thủ này.. One Piece tập nào cũng hay, mình thích truyện phiêu lưu kiểu này. Luffy cũng gặp thêm nhiều kẻ thù mới, trong đó có gã hề Buggy cũng ăn trái ác quỷ có thể tách bản thân mình thành nhiều phần. Tập này Luffy đã tìm cho mình được 2 đồng đội để đi cùng mình trên con đường theo đuổi ước mơ làm Vua hải tặc. Mình cũng rất thích Zoro - anh chàng mù đường nhưng rất ngầu, rất nghiêm túc nhưng cũng rất thú vị.

Logo author
hi hi

Bìa ngoài mặt trước - Bìa trong mặt trước - Bìa ngoài mặt sau - Trang 22.

Logo author
Vu Dao Thao Anh

Logo author
Nguyễn Trí

giao hàng chất lượng nhanh chóng, tôi rất hài lòng.

Logo author
Lê Kathy

Giao hàng nhanh, chất lượng, truyện còn mới nguyên.

Logo author
Vũ Thị Thuý Hằng

Logo author
Dơn Dơn

Nhưng đến với tập này các bạn sẽ được gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới nữa. Những hành trình mới lại bắt đầu những cuộc phiêu lưu mạo hiểm lại đến. Liệu Luffy của chúng ta sẽ làm gì đây cậu bạn nhỏ mũ rơm này có thể đánh bại được bọn xấu xa kia không hay những người bạn của chúng ta có bỏ cuộc dễ dàng không . Họ cùng nhau ra khơi tìm kho báu họ là anh em họ luôn giúp đỡ lẫn nhau .. Ở tập một chúng ta đã được làm quen với nhân vật chính. câu trả lời luôn chỉ có một.

phép trừ trong phạm vi 10giá rượu trunghunter x hunter 15các món rau xàoenglish placement test for grade 6giá pháp khí mật tôngđịa lý toàn thư tân biên pdfdescartes là aibộ sách giải toán vật lý

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo