Dạy Con Làm Việc Nhà

Tác giả: Tatsumi Nagisa

TÁC PHẨM: Dạy Con Làm Việc Nhà

  • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
  • Tác giả: Tatsumi Nagisa
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 192
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Ngày xuất bản: 06-2017
  • Dịch Giả: Nguyễn Đình Trực
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • SKU: 2529043935073
48.000 ₫

Bình luận về Dạy Con Làm Việc Nhà

Bạn có nghĩ Dạy Con Làm Việc Nhà được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

Cuốn sách gồm 5 phần, với phần đầu tiên “Làm việc nhà giúp con khỏe mạnh” bạn hiểu được ý nghĩa của việc dạy con làm việc nhà, những lợi ích, phương pháp để nuôi dạy con hạnh phúc, thì những phần tiếp theo dạy con làm những công việc trong gia đình cùng những chia sẻ chân thành cả trên phương diện khoa học lẫn kinh nghiệm, tình cảm của riêng tác giả đến các ông bố bà mẹ nhằm giúp mọi người hiểu hơn về con trẻ và trách nhiệm dạy dỗ cao cả của mình, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Đọc sách, các bậc phụ huynh sẽ biết được những gì nên và không nên, áp dụng hay tránh khi giúp trẻ hòa nhập với môi trường sống trong gia đình và ngoài xã hội. Quá tuyệt vời !.

Mỗi đứa trẻ đều mang trong mình những câu chuyện thú vị và hết sức đặc sắc, Cứu tôi với. “Dạy con làm viêc nhà cuốn sách nhỏ nhắn, dễ thương là những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày, Cứu tôi với. Với lời văn dung dị gần gũi, cùng những hình ảnh minh họa màu sắc hài hòa, tươi tắn, cuốn sách này chính là cẩm nang hữu ích để các ông bố, bà mẹ tìm ra phương pháp phù hợp để con được phát triển một cách toàn diện nhất và giúp con trở nên mạnh mẽ, thông minh và hiếu thảo. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Những bà mẹ ở Nhật Bản thường nuôi con rất khoa học, họ rèn cho con những kỹ năng rất tốt từ nhỏ, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Là mẹ của hai đứa trẻ, qua những trải nghiệm hằng ngày Tatsumi Nagisa thấu hiểu được việc nuôi dạy con thông qua những công việc nhà là điều rất quan trọng, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Nó không chỉ giúp con tăng thêm khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, nhận biết những sự vật mà còn giúp bé tăng tính tự lập, mạnh mẽ, quyết đoán, tạo nền tảng phát triển khả năng học tập cho con. Nó có ý nghĩ gì không?.

“Dạy con làm việc nhà” dành cho những bậc cha mẹ đang nuôi dạy con từ độ tuổi mầm non đến tuổi dậy thì, Đừng nói gì thêm nữa. Đối với từng loại việc nhà, sách sẽ dùng cách truyền đạt khác nhau để trẻ dễ dàng tiếp thu và thực hành, Đừng nói gì thêm nữa. Trong sách, sau mỗi bài đều có mục “gợi ý việc làm” và “khi con làm chưa tốt” nhằm giải thích cụ thể hơn và hướng dẫn cha mẹ cách dùng lời lẽ phù hợp với từng tình huống cụ thể, Đừng nói gì thêm nữa. Chính vì vậy đây sẽ là một món quà đặc biệt dành đến các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con, Đừng nói gì thêm nữa. Trong những thời gian, khoảnh khắc bên nhau, hãy cùng con làm những việc nhỏ trong gia đình như: cầm chổi quét nhà, gom nhặt rác, thu dọn đồ chơi, gấp quần áo…qua những việc làm như vậy sẽ giúp con tăng tính tự giác, tự ý thức được trách nhiệm của mình, từ đó sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Mọi người vỗ tay tán thưởng.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng thành công mà chúng ta chờ đợi ở con cái, thành công trong sự nghiệp mỗi người đến từ việc nhà khi còn nhỏ, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Bố mẹ nên cho con bắt đầu làm việc nhà càng sớm càng tốt, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Những đứa trẻ thường xuyên làm việc nhà khi còn bé sẽ học được kỹ năng hợp tác, biết đồng cảm với người khác và có thể đảm nhận nhiệm vụ một cách độc lập khi lớn lên. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Dạy Con Làm Việc Nhà

Với tập sách "Dạy con làm việc nhà” sẽ là một cuốn cẩm nang thông minh, hữu ích gỡ rối những suy nghĩ và thắc mắc của các bậc cha mẹ, qua đó biết cách để nuôi dạy những đứa trẻ trở nên thông minh và hạnh phúc. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

Xuất phát từ những thắc mắc có thực của đông đảo các bậc cha mẹ - chẳng hạn như: Thế nào là yêu con đúng cách? Thế nào là chiều chuộng? Thế nào là rèn luyện? Đâu là mục đích cuối cùng của việc nuôi dạy con?..., tập sách “Nuôi dạy con kiểu Nhật - Dạy con làm việc nhà” được giới thiệu không nhằm mục đích giúp con trẻ trở nên thông minh, để đào tạo thiên tài mà chỉ đơn giản là hướng dẫn các phụ huynh cách thức tiếp cận những đứa con của mình một cách đúng đắn nhất, phát huy hết ưu điểm của trẻ, để cha mẹ và con cái cùng đạt đến điểm đến cuối cùng: Những con người có tâm hồn hạnh phúc!

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Nguyễn Thị Phương Dung

sách chủ yếu day cách con nên làm những việc gì phù hơp vơi bé trên 3t.

Logo author
KimPhu Lee

cảm thấy hài lòng. Sách đẹp, giao hàng nhanh. Nên mua..

Logo author
Nguyen Trang

một đơn hàng 5 món bị giao 5 lần, phải nhận 5 lần chưa kể mguoiwf giao và người nhận không gặp nhau nữa. quá khó luôn. tuy nhiên đạo gần đây đặt hàng khổ quá. sách rất hay, bổ ích. tuổi đóng gói kỹ càng, đẹp.

Logo author
Phạm Thị Trúc Phương

Sản phẩm ngoài bìa sách bị dơ mà cũng giao hàng nưa.

Logo author
Mai Phan

Giao hàng nhanh, cám ơn shop Để giúp giáo dục cho bé rất tốt..

Logo author
Hoang Trang

Con mình 9t mua về thấy không thích hợp.. Sách dành cho bé dưới 4 tuổi.

Logo author
Pham Chung

travelogroup.com đóng gói kỹ càng và cẩn thận. Sách nhẹ, giá rẻ hơn nhà sách, bọc bookcare đẹp. Cảm ơn. Về nội dung thì mình sẽ đọc và đánh giá sau, tuy nhiên hy vọng tốt.

truyen co tich viet nam tikingười về từ sao hỏa diễn viêngiáo án bài500 bài tập ngữ pháp tiếng phápgiáo trình robot công nghiệpyển sư tập 42 tuần 11mẫu thang bảng lương 2017hoc han nom

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo