Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích)

Tác giả: John Flanagan

TÁC PHẨM: Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích)

  • Tác giả: John Flanagan
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Số trang: 304
  • SKU: 2512550411048
  • Công ty phát hành: Chibooks
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Ngày xuất bản: 07-2016
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
55.300 ₫

Bình luận về Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích)

Ai cũng có thể đọc Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích) khi đang làm chịu, ngạc nhiên, bạo biện hoặc nghĩa là. Còn mình thì thích đọc khi đang tham gia.

Trong một thời gian dài, vương quốc Araluen đã phát triển thịnh vượng, ngăn cách với vị chúa tể xấu xa Morgarath bởi dãy núi bất khả xâm phạm, Vẫn không nghe được. Vì thế, nhiều năm qua, người dân của vương quốc luôn cảm thấy yên tâm, Vẫn không nghe được. Nhưng gã chúa tể hắc ám đầy toan tính mưu mô kia làm sao có thể bị động, không làm gì được chứ, Vẫn không nghe được. Hắn vẫn đang âm thầm thực hiện một kế hoạch lớn khiến toàn cõi Araluen trở tay không kịp... Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Một loạt truyện tuyệt vời dành cho những ai hâm mộ "Chúa tể những chiếc nhẫn" của J.R.R, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Tolkien, "Thanh kiếm trong đá" của T.H, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. White, loạt truyện "Eragon" của Christopher Paolini và "Trò chơi vương quyền" của George R, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. R, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Martin. Chính là như vậy đấy..

Cây Cầu Cháy Rụi

Loạt truyện bán chạy toàn thế giới với con số hơn năm triệu bản được bán ở Mỹ!

Vào một ngày nọ, trên đường thực hiện sứ mệnh đặc biệt cho Quân Đoàn Biệt Kích, Will và Horace, cậu bạn chiến binh học việc, đã ghé qua ngôi làng lân cận và phát hiện ra một sự thật đáng lo ngại: Toàn bộ dân làng có lẽ đã bị sát hại hoặc bị bắt giữ, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Nhưng tại sao chứ? Điều này có thể nào báo hiệu việc Morgarath rốt cuộc đã đặt kế hoạch đưa quân đoàn của hắn vượt qua khe vực bất khả xâm phạm? Nếu đúng là như thế, quân đội của đức vua có nguy cơ sẽ bị đẩy vào một cuộc phục kích ác liệt, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Chỉ có Will và Horace là người duy nhất có thể thay đổi cục diện, cứu lấy mọi người, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Nhưng liệu rằng hai cậu bé học việc còn non nớt, cùng một ngọn lửa thổi bùng lên có đủ sức đánh tan âm mưu được đầu tư tỉ mỉ công phu của Morgarath hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập hai của series Người học việc của Đội Biệt Kích. Cố lên nào!.

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo