Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật

Tác giả: Nguyễn Ngọc Duy Trâm

TÁC PHẨM: Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật

  • SKU: 2507117326866
  • Kích thước: 15.7 x 23.7 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 132
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Công ty phát hành: Phụ Nữ
  • Ngày xuất bản: 02-2012
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Duy Trâm
36.000 ₫

Bình luận về Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật

Ai cũng có thể đọc Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật khi đang làm chém, hoan nghênh, mang hoặc đạp. Còn mình thì thích đọc khi đang báo động.

Việc nuôi dưỡng một em bé mới chào đời liên quan đến những kỹ năng và thông tin mà các bậc cha mẹ cần được tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng, Nhanh lên , đi nào. Cùng với sự ra đời của con, cha mẹ có những nhiệm vụ vô cùng quan trọng là nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ bé khỏi nguy hiểm và bệnh tật... Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

Mời các bạn đón đọc!

 

Mục lục:

Cẩm nang chăm sóc bé những năm đầu đời sẽ là người bạn đồng hành trong việc nuôi dưỡng con nhỏ của bạn. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi.

Chương 1: Giữ bé an toàn và khỏe mạnh

Chương 2: Chăm sóc trẻ đặc biệt

Lời giới thiệu

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Thủy Zizy

Sách bổ ích travelogroup.com đóng hàng cẩn thận nhưng lại giao quá chậm.

Logo author
Vân Ngô

Tôi đọc cuốn sách này trong bệnh viện và nó giúp ích rất nhiều: từ việc giải toả tâm lý ra sao, chăm sóc bé trong viện như thế nào, viêm phổi là gì?... Bé nằm viện 9 ngày, theo đó là bao nhiêu áp lực chăm nom, thuốc men, nhất là áp lực về tâm lý khi lần đầu phải điều trị nội trú. Tôi mua sách này đã lâu và chưa bao giờ đọc kỹ nó, cho đến khi em bé 2 tháng tuổi của tôi phải nhập viện do viêm phổi. Cuốn sách đã giúp chúng tôi có niềm tin vào bác sĩ, và giúp vợ chồng tôi đồng nhất quan điểm, giảm bớt áp lực chăm sóc con. Cảm ơn tác giả sách! Tôi vẫn có 1 thắc mắc rằng cuốn sách này là bản dịch từ sách nước ngoài, hay được viết bởi người Việt?. Cuốn sách thực sự giúp chúng tôi làm cha mẹ dễ dàng hơn.

vở bài tập toán nâng cao lớp 5 tập 1nhật ký học làm bánhtừ điển oxford online cóvương bất kiến vương tập 2giáo trình nền móngđề kiểm tra chương 3 đại số 9giao tiếp của trẻ mầm non500 bai van haybài 38 trang 23 sgk toán 6 tập 2

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo