Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

Tác giả: Peter Voogd

TÁC PHẨM: Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

  • Ngày xuất bản: 04-2017
  • Kích thước: 13.5 x 21 cm
  • Tác giả: Peter Voogd
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
  • SKU: 2424459791407
  • Số trang: 174
  • Dịch Giả: Nguyễn Tư Thắng
  • Công ty phát hành: Văn Lang
52.000 ₫

Bình luận về Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

Bạn có thể đọc Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có khi đang ở nhà nào đó không?

Peter Voogd được mệnh danh là người có quyền lực hàng đầu với thế hệ lãnh đạo trẻ sinh sau năm 1980 tại Mỹ, Oa! Thích quá đi!. Anh nổi tiếng với thành tích từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng và cuốn sách này được lấy cảm hứng từ chính hoàn cảnh của anh, Oa! Thích quá đi!. Và hiện tại anh là sáng lập viên của Game Changers Academy. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

Chẳng ai muốn bị phá sản, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Chẳng ai muốn gặp khó khăn, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Nhưng đó là phần tất yếu của quá trình, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Đặt ra đúng câu hỏi, thực hiện đúng điều cần làm có thể thay đổi mọi thứ, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Tôi từng vật lộn trong thời kỳ khó khăn nhất - phá sản, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Nhưng chỉ 6 tháng sau, tôi đã kiếm được cả triệu USD, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Và những điều đã giúp tôi thay đổi cũng có thể giúp các bạn.”

Cách nhanh nhất để trở nên giàu có là luôn đặt ra mục tiêu, Tệ lắm phải không?. Khi nói về tương lai, người giàu luôn nghĩ về mục tiêu và nhu cầu dài hạn, Tệ lắm phải không?. "Anh không thể tình cờ kiếm được triệu đôla đâu, Tệ lắm phải không?. Nếu không đặt mục tiêu như thế, còn lâu anh mới đạt được". Thật là ngớ ngẩn!.

“Là doanh nhân, chúng tôi biết cuộc sống là một đường ray đầy rẫy những bất ngờ và thách thức, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Khi đang gặp rắc rối, bạn rất khó thấy rõ con đường dẫn tới thành công, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Nhưng quan trọng là hãy để tầm nhìn của mình, chứ không phải hoàn cảnh, chỉ dẫn bạn, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Hãy trân trọng những thử thách đó, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Vì đó chính là lúc bạn hình thành được khát khao với tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Điềuđó không đúng sự thật..

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Phan Bá Sơn

nội dung không được sắc sảo như tên cuốn sách........

Logo author
Trần Nhung

Là một cuốn sách không chỉ để đọc cho xong! Vừa đọc, vừa thực hành!.

truyện thơ quan âm thị kínhcông dụng của các loại raushaman king tap 1suzumiya haruhi light novel listcách làm món ăn nhanhgần doraemonthư viện linh hồnhướng dẫn sử dụng robotthực đơn trong tuần miền bắc

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo