Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu - An Toàn Cho Con Yêu

Tác giả: Jayneen Sanders

TÁC PHẨM: Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu - An Toàn Cho Con Yêu

  • Tác giả: Jayneen Sanders
  • Số trang: 40
  • SKU: 2527931692978
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Công ty phát hành: Sách điện tử 1980 Books
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Ngày xuất bản: 05-2016
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
28.000 ₫

Bình luận về Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu - An Toàn Cho Con Yêu

Ai cũng có thể đọc Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu - An Toàn Cho Con Yêu khi đang làm đệ trình, cho thuê, rượt hoặc miêu tả. Còn mình thì thích đọc khi đang sắp xếp.

Lắng nghe và tôn trọng lời từ chối của trẻ!

- Vì sao cần dạy trẻ ranh giới riêng tư: nói chuyện về quyền, ranh giới riêng tư, sự tôn trọng, sự lựa chọn sẽ giúp trẻ vững vàng hơn. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

- Chuyện khó nói thực ra không khó nói: để phụ huynh và những người chăm sóc nuôi dạy trẻ, để trao đổi với trẻ hằng ngày, giúp trẻ tự bảo vệ mình. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu - An Toàn Cho Con Yêu

Trong này có:

Cuốn sách trao quyền cho trẻ em mọi lứa tuổi!

-  Danh mục các tổ chức bảo vệ trẻ em. Lần này nữa thôi mà.

- Câu chuyện đáng yêu và dễ nhớ: trẻ nên nói KHÔNG khi nào?

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Bùi Ngọc Thương

Nhờ bộ sách này mà bé nhà mình có thể tự bảo vệ bản thân..

Logo author
Nguyễn Thị Hiền

Cuốn sách đưa ra những con số mà đôi khi chúng ta không nghĩ vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ em lại nghiêm trọng như vậy; đồng thời cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý giúp trang bị kiến thức – kỹ năng cho cả ba mẹ và con để cùng chung tay chống lại vấn nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Cuốn sách được in màu với hình ảnh minh họa rất đẹp, giấy in dày – cứng cáp; hình thức trình bày rất mạch lạc. Cuốn sách “An toàn cho con yêu” cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề bảo vệ trẻ khỏi xâm phạm/ quấy rối tình dục. 5 sao cho cuốn sách này.

Logo author
trần thị hương giang

đọc thử sách thấy cũng hay có ích cho cha mẹ trong việc chăm sóc bảo vệ con cái. nhưng mình không nhận được. đơn hàng 2 quyển chỉ có 1 quyển còn quyển này thì không. háo hức chờ sách tới tay mà không ngờ bị sự cố. buồn ghê.. đã phản hồi với travelogroup.com nhưng bên travelogroup.com bảo đóng hàng đủ.

Logo author
Bùi Ngọc Thương

Nhờ bộ sách này mà bé nhà mình có thể tự bảo vệ bản thân..

Logo author
Nguyễn Thị Hiền

Cuốn sách “An toàn cho con yêu” cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề bảo vệ trẻ khỏi xâm phạm/ quấy rối tình dục. 5 sao cho cuốn sách này. Cuốn sách đưa ra những con số mà đôi khi chúng ta không nghĩ vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ em lại nghiêm trọng như vậy; đồng thời cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý giúp trang bị kiến thức – kỹ năng cho cả ba mẹ và con để cùng chung tay chống lại vấn nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Cuốn sách được in màu với hình ảnh minh họa rất đẹp, giấy in dày – cứng cáp; hình thức trình bày rất mạch lạc.

đọc sách 7 thói quen củablog nghị luận về lòng nhân áiviết cho người tôi đã yêukhong chun buoc tap 16superkids 1tư duy của chiến lược gia ebookcô gái văn chương tikithực đơn món ăn hàng ngày trongđọc truyện shin cậu bé bút chì tập 48

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo