100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Bước Vào Lớp 1 - Tập 4

Tác giả: An Huy

TÁC PHẨM: 100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Bước Vào Lớp 1 - Tập 4

  • SKU: 2525840182474
  • Công ty phát hành: Đinh Tị
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích thước: 17x25 cm
  • Số trang: 80
  • Tác giả: An Huy
  • Dịch Giả: Ngọc Linh
  • Ngày xuất bản: 07-2012
31.200 ₫

Bình luận về 100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Bước Vào Lớp 1 - Tập 4

Bạn có thể đọc 100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Bước Vào Lớp 1 - Tập 4 khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Vào Lớp 1 từ 2 đến 6 Tuổi là công trình của các chuyên gia hàng đầu và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy trẻ đúc kết thành, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Quá trình học tập vui vẻ, rèn luyện các mặt, các góc độ, nhằm bồi dưỡng dần dần khả năng sáng tạo của trẻ. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

100 Điều Cần Thiết Rèn Luyện Cho Trẻ Trước Khi Bước Vào Lớp 1 - Tập 4

Mời bạn đón đọc. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

Cuốn sách được minh họa hình ảnh sinh động sẽ giúp cho các em có hứng thú hơn trong vấn đề học tập.Ngoài ra bộ sách còn kích thích khả năng tư duy phát triển trí tuệ cho các em từ 2 đến 6 tuổi.., Đi đâu vậy. Nội dung sinh động, thú vị nhằm nâng cao toàn diện trí tuệ của trẻ. Anh không nói nhầm chứ ?.

Top 15 bình luận ngẫu nhiên

Logo author
Phạm Thị Mai

Rất bổ ích cho trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng.. Sách hay.

Logo author
Phạm Hà

Một cuốn sách rất tốt mà các mẹ dành cho bé. Một cuốn sách rất bổ ích dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Và còn nhiều bài tạp nữa. Sách chất lượng rất tốt, giấy dày, trơn, hình minh hoạ đẹp, sinh động, màu sắc tươi sáng thu hút được trẻ nhỏ. Cuốn sách gồm những bài tập, câu đố rèn luyện kĩ năng cho trẻ ví dụ như với bài nhận biết lá cờ của các nước trên thế giới giúp trẻ nhận biết, ghi nhớ hay bài tìm đường đi giúp trẻ luyện sự quan sát, tập trung hay những bài tập toán dạy đếm từ số nhỏ đến số to hơn sẽ là hành trang giúp trẻ vào lớp 1,...

Logo author
Elena Pham

Sách hay, rất hữu ích cho những ba mẹ trẻ có con chuẩn bị vào lớp 1..

barron's writing ieltsdu thái hoa sstruyensách hoàng tử trở lạitừ vựng tiếng anh về máy tínhone piece tap 48let's learn english book 1 pdfkinh dịch nguyễn hiến lê free downloadnguyên lý thống kê chương 4để có làn da đẹp không tì vết

Brand Slider

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo